Căn hộ Penthouse là gì ? có nên mua, đầu tư hay không.

Một căn hộ penthouse là gì? Nếu bạn đủ may mắn có điều kiện về tài chính thì bạn nên mua penthouse biểu thị sự sang trọng và độc quyền.

PENT HOUSE VIETNAM

Nhưng nếu bạn tự động cho rằng một căn penthouse nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà, hoặc nơi cư trú sang trọng nhất ở đó, bạn có thể ngạc nhiên bởi những gì một căn penthouse thực sự là trong thời hiện đại.

Định nghĩa kiến ​​trúc nghiêm ngặt của căn hộ penthouse là không gian sống một người thực sự được xây dựng trên tầng thượng một tầng bổ sung, nếu bạn sẽ, chồng lên nhau tòa nhà với những thất bại xung quanh cung cấp sân thượng với tầm nhìn ngoạn mục.

Bởi vì những thất bại trên tầng thượng bao gồm nhiều cảnh vuông hơn đáng kể so với sân thượng tiêu chuẩn, các căn hộ penthouse như đây là lý tưởng cho những người có không gian sống ngoài trời riêng tư ở mức cao.

Tùy thuộc vào quy tắc và hạn chế xây dựng riêng lẻ, căn hộ penthouse loại này có thể có các tiện nghi thường thấy ở các sân sau ngoại ô, chẳng hạn như sàn lớn, đã hoàn thiện với bàn ăn ngoài trời và phòng chờ; hố nướng lạ mắt và khu vực nấu ăn, vườn hoa và hoặc rau, chơi thiết bị cho trẻ em hoặc tập luyện và hoặc không gian yoga cho người lớn.

Có rất nhiều căn hộ penthouse đáp ứng các tiêu chí trên, nhưng nhiều tòa nhà sử dụng thuật ngữ lỏng lẻo hơn một chút. Một căn penthouse cũng có thể chỉ đơn giản có nghĩa là một không gian sống một người chiếm toàn bộ, tầng trên cùng của một tòa nhà, và không phải là một tòa nhà được xây dựng trên mái nhà với những thất bại. Điều này đặc biệt đúng trong các tòa nhà cao tầng mới, nơi một sân thượng ở tầng 50 – 80 có thể không có sức hấp dẫn tương tự.

Những căn hộ penthouse trên tầng cao nhất, không cần phải nói, thường rất lớn, với lối vào thang máy riêng, bị khóa; cao hơn, trần vòm; lò sưởi, bể sục và thậm chí là “bể bơi vô tận” để bơi lội; ban công và sân thượng; và các cửa sổ quá khổ, và trong các tòa tháp sang trọng đương đại, các cửa sổ cao từ sàn đến trần tận dụng tối đa các cảnh quan rực rỡ, thường không bị cản trở của cảnh quan thành phố.

Đôi khi các căn hộ như thế này cũng đủ khả năng cho cư dân truy cập vào các tầng trên sân thượng riêng, với khu vực ăn uống và tắm nắng và tập thể dục, làm tăng thêm tính chất đặc biệt của không gian.

Nó cũng trở thành một mưu đồ tiếp thị. Một số tòa nhà cũng quảng cáo các căn hộ penthouse chỉ đơn giản là ở một trong những tầng cao nhất từ ​​một đến bốn tầng, thay vì nằm trên tầng cao nhất. Họ có thể hoặc không thể chiếm toàn bộ một tầng. Tuy nhiên, ngay cả khi có nhiều hơn một tầng, họ vẫn có các kế hoạch sàn duy nhất. Đây thường là những căn hộ khá đáng yêu, với tầm nhìn đẹp và các tiện nghi sang trọng khác, và nếu không phải là định nghĩa nghiêm ngặt của một căn penthouse, chúng cung cấp nhiều mức độ tinh tế và độc quyền tương tự.

Một số đại lý bất động sản, trong nỗ lực làm cho một căn hộ nghe có vẻ đặc biệt hơn so với thực tế, đã phải gọi bất kỳ căn hộ nào trên tầng cao nhất là một căn hộ áp mái. Tuy nhiên, các căn hộ này tuân theo cùng một sơ đồ tầng, hoặc dấu chân, như tất cả các căn hộ khác trên tất cả các tầng khác trong dòng của nó, và không có kết thúc đặc biệt. Đừng để bị lừa quá nhiều! Có, căn hộ trên tầng cao thường có giá thuê hoặc giá bán cao hơn một chút so với các căn hộ bên dưới, nhưng chỉ có một căn penthouse thực sự mới có giá cao hơn nhiều.

Shophouse khác căn hộ Penthouse như nào?

Đơn giản trong suy nghĩ chưa nói về kinh tế thì căn hộ shophouse có thể dùng để kinh doanh, buôn bán, ở Việt nam thì loại căn hộ này rất được ưa chuộng và có giá trị thanh khoản cao

ShopHouse Hà Nội

Penthouse tuy giá cao vì được tận hưởng bầu không gian của toàn thành phố, và tận hưởng cuộc sống thư giãn và không bị áp lực ồn ào vì khói bụi và âm thanh đường phố. Và có thể ngắm toàn bộ quang cảnh của thành phố

Căn hộ PentHouse TP.HCM

Bất động sản www.nhadat.com.vn

Related Post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*