Ngày mua bán Black Friday xu hướng thỏa sức mua sắm

Black Friday là thứ sáu đen tối là một ngày sau Lễ Tạ ơn. Đây là ngày mua sắm bận rộn nhất trong năm vì nó bắt đầu mùa lễ. Mùa vụ này rất quan trọng cho nền kinh tế bởi vì khoảng 80% doanh số bán lẻ hàng năm xảy ra giữa Thứ Sáu Đen Tối và Giáng sinh . Đối với một số nhà bán lẻ, chẳng hạn như đồ trang sức, nó thậm chí còn cao hơn gần 55%

Black Friday
Black Friday

Vào năm 2017, đã có 208 triệu người bất chấp đám đông. Đó là hơn 96 triệu người vào năm 2016. Ngày tiếp theo lớn nhất là thứ bảy, khi 64 triệu người đi đến các cửa hàng. Chỉ có 89 triệu người mua sắm vào chủ nhật. Số ít nhất, 57 triệu, rời nhà vào Ngày Lễ Tạ ơn .

Năm 2018 số người đến thăm các cửa hàng vào Thứ Sáu Đen và Lễ Tạ ơn đã giảm 8% kể từ năm 2017. MichaelMoss phân tích các video trực tuyến để đếm số người mua sắm. Đồng thời, doanh số bán hàng trực tuyến tăng 18%, theo hãng BANXEOTO. Doanh thu đạt kỷ lục 94 tỷ USD. 55% các khoản mua hàng này được thực hiện từ điện thoại di động. Công ty nghiên cứu thị trường Criteo cho biết, tăng 29 phần trăm so với năm ngoái. Tổng cộng, 262 triệu người đã đi đến các cửa hàng trong suốt bốn ngày cuối tuần đen tối .

Các giao dịch Black Friday tốt nhất là, không đáng ngạc nhiên, không phải vào thứ Sáu Đen. Nhiều nhà bán lẻ, bao gồm cả Muabanviet, cung cấp giao dịch sớm hơn và sớm hơn, vượt lên trên chính Black Friday. Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết các thỏa thuận cho điện tử được cung cấp vào đầu tháng mười. Ngày tốt nhất cho trang trí Giáng sinh là ngày 22 tháng 11. Mức giảm giá trung bình là 23 phần trăm. Ngày tốt nhất để mua đồ chơi là ngày trước Lễ Tạ ơn. Số lượng giao dịch đạt đỉnh vào tuần trước Lễ Tạ ơn. Mức giảm giá trung bình trong cửa hàng là 20 phần trăm trong cả tuần. Mức chiết khấu đó tăng lên 37 phần trăm vào Lễ Tạ ơn, Thứ Sáu Đen và Thứ Bảy. Doanh số bán hàng trực tuyến là tốt nhất vào Ngày Lễ Tạ ơn, chứ không phải thứ Sáu Đen. Mức chiết khấu trung bình là 24 phần trăm. Đây là ngày tốt nhất để tìm giảm giá trực tuyến cho hàng thể thao, máy tính, may mặc và trò chơi điện tử. Nhưng chính Black Friday là ngày tốt nhất cho các giao dịch trực tuyến trên TV, máy tính bảng, đồ gia dụng và đồ trang sức. Những ngày từ Lễ Tạ ơn qua MuaBanViet chiếm 20 phần trăm của tất cả các kỳ nghỉ mua sắm trực tuyến . Sử dụng những số liệu thống kê này để có được những giao dịch Black Friday tốt nhất . Ngoài ra, đừng quên các giao dịch được cung cấp trên MuaBanViet. Đây là ngày cuối cùng để mua sắm trực tuyến và đảm bảo gói hàng của bạn đến trước lễ Giáng sinh. Các cửa hàng như Best Buy và Wal-Mart đang cố gắng đưa những người mua sắm Black Friday vào các cửa hàng của họ.

Hầu hết các cửa hàng đều phải có kỹ năng để thuyết phục người mua sắm mặc quần áo, đi xe ô tô và lái xe đón hàng. Kết quả là các nhà bán lẻ ít có khả năng xây dựng các cửa hàng mới. Điều đó làm tổn thương bất động sản thương mại, trung tâm mua sắm khu phố, và việc làm.