Mazda 6 được tích hợp Apple CarPlay, Android Auto

Mazda 6 2019

Khi chúng tôi thực hiện thử nghiệm so sánh sedan hạng trung của chúng tôi , chỉ có một trong ba chiếc xe được trang bị Apple CarPlay và Android. Đó là Honda Accord . Tuy nhiên, đã có chúng tôi chờ một chút, 2018 Mazda 6 cũng đã bao gồm các tính năng kết nối điện thoại thông minh ngày càng phổ biến và bây giờ dự kiến rộng rãi.

Mazda 6 2019
Mazda 6 2019

Mặc dù việc bổ sung đã được công bố trước đó, Mazda đã chính thức nâng cấp sẽ bắt đầu vào tháng 9. Tất cả, nhưng cơ sở 2018 Mazda 6 Sport trim sẽ nhận được Apple CarPlay và Android Auto là bản nâng cấp được cài đặt miễn phí cho đại lý. Bao gồm cả năm 2018 mẫu xe ô tô đã được bán. Vì vậy, nếu bạn đã mua Touring, Grand Touring, Grand Touring Reserve hoặc Signature, hãy hẹn tại đại lý trong một tháng và nó sẽ nâng cấp hệ thống thông tin giải trí không chỉ bao gồm phần mềm Apple và Android mà còn Phần mềm Mazda Connect và cổng USB 2.1-amp mạnh mẽ hơn, nhanh hơn.

Chiếc 6 là chiếc Mazda 2018 đầu tiên nhận được bản nâng cấp này, có thể là khi được mua hoặc như là một sự bổ sung hồi tố. Chúng tôi đã liên hệ với Mazda để tìm hiểu xem các mẫu Mazda khác có thể được nâng cấp trong tương lai hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này khi chúng tôi có thêm thông tin.

Nguồn :  www.xeoto.com.vn

Related Post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*